Muốn USB 3G không bị hỏng, chú ý các điều sau đây

usb-3g-phat-wifi-e8231-(3)

Bạn đang sở hữu trong tay 1 chiếc USB 3G giá rẻ, hàng chính hãng, sản phẩm của các nhà mạng, thương hiệu nổi tiếng thế giới. Bạn đã biết cách sử dụng trên các phần mềm điều khiển rất bình thường. Nhưng có 1 ngày, bỗng nhiên bạn không sử dụng được nữa, bạn nghĩ là Dcom 3g của mình hỏng, nhưng chỉ vài phút khi mang qua thợ, bạn đã sử dụng bình thường. Lỗi ở đâu vậy?

usb-3g-phat-wifi-e8231-(3)

Muốn USB 3G không bị hỏng, chú ý các điều sau đây:

  • Sử dụng phần mềm điều khiển chính gốc của sản phẩm, không sử dụng những loại phần mềm không rõ nguồn gốc, trừ phi được các nhân viên kỹ thuật cài đặt. Phần mềm cài lung tung rất dễ gây ra xung đột trong máy, khi gỡ bỏ vẫn không thể sạch hoàn toàn và khôi phục như cũ được. Chỉ còn cách cài lại window mới khắc phục được bạn nhé
  • Không rút Dcom 3g ra khi đang sử dụng kết nối mạng, tình trạng gây ra việc không nhận diện được dcom 3g trong những lần sau. Cách khắc phục: gỡ cài đặt phần mềm, khởi động lại máy, cài đặt lại.
  • Kiểm tra lại sim 3g đang sử dụng, nếu đang hết tiền hoặc bị bóp băng thông thì nên nạp tiền, thay sim hoặc đổi gói cước khác cho phù hợp.
  • Không unlock, chạy lại phần mềm, up firmware lạ, không rõ nguồn gốc, không phải của bên kỹ thuật cài đặt. Điều này có thể gây ra hỏng USB 3g ngay lập tức.

dat-giao-hang-nhanh-obc (13)

Bạn đã biết thêm được những điều cần lưu ý khi sử dụng USB 3g sao cho không bị hỏng hóc. Xem thêm các loại Dcom 3g giá rẻTìm mua Dcom 3G Viettel vừa rẻ vừa tốt ở đâu tại Hà Nội và HCM?